Điện thoại Mobiado Professional 3AF

41.000.000₫

Thông tin chi tiết

Vào tháng 5 năm 2008, Mobiado quay trở lại với dòng máy The Professional bằng mẫu “The Professional 105” – chiếc điện thoại cao cấp mỏng nhất thế giới tính đến thời điểm này. Và ngày hôm nay, di sản của The Professional được hãng tiếp tục nâng lên một tầm cao mới với sự ra đời của mẫu điện thoại thứ ba trong dòng The Professional: The Professional 3AF. Thiết kế của The Professional 3AF không chỉ gợi nhớ kiểu dáng gốc của dòng The Professional mà đem đến hơi thở mới mẻ qua ngoại hình khác thường và tinh tế. Có thể khẳng định, The Professional 3 là sự hồi sinh ngoạn mục của những giá trị nguyên bản.

The Professional 3AF hội tụ đầy đủ những đặc tính di truyền của dòng The Professional: sự dũng cảm và độc nhất vô nhị, tính công nghệ và sự sáng tạo. Thật vậy, The Professional 3AF mang trong mình tính nguyên bản trong triết lý chế tác của mobiado và thiết kế đặc trưng của dòng máy The Professional, cụ thể là kỹ thuật thuật cơ khí hoàn hảo, thiết kế bền vững vĩnh viễn và trung thành với tay nghề chế tác thủ công.

Với Mobiado Professional 3AF lần này, Mobiao đã viết lại định nghĩa sự “không giới hạn” trong lĩnh vực thiết kế điện thoại: các vật liệu như thép vỏ máy bay, tinh thể sapphire và thép không gỉ cấu thành nên vẻ ngoài mạnh mẽ, đầy chất đương đại; dọc trên thân vỏ, The Professional 3AF có những đường rãnh độc đáo được tạo ra bởi các bàn tay thủ công tài hoa nhằm tôn vinh vẻ đẹp nguyên thủy của dòng The Professional.

Nghệ thuật đương đại và kiểu dáng thuần công nghiệp đã trở thành “hợp chất” tạo nên mã di truyền (DNA) của Mobiado. Mobiado Professional 3AF kết hợp aluminum, tinh thể sapphire và thép không gỉ để tạo nên một tuyệt phẩm ngợi ca nghệ thuật chế tác. Khung nhôm của điện thoại được lấy từ vỏ máy bay để đảm bảo độ bền chắc trong khi giới hạn tối đa trọng lượng thân máy. Tùy vào phiên bản, bộ khung này sẽ được xử lý bề mặt bằng cách đánh bóng hoặc thổi lên các hạt thủy tinh; sau đó nó sẽ trải qua quá trình xử lý a-nốt hóa để tạo nên một lớp áo gốm với độ cứng của đá, sẵn sàng cho các trải nghiệm khắc nghiệt nhất của người dùng. Các tấm tinh thể sapphire cỡ lớn được gắn chính xác tuyệt đối vào bộ khung nhôm. Phím bấm và ốc vít được làm bằng thép không gỉ. The Professional 3AF đến với chúng ta qua ba phiên bản thân máy: Đen, Xa-tanh đen và Bạc.

Mẫu điện thoại Mobiado Professional 3AF hoạt động với tất cả các mạng GSM. Chiếc điện thoại có hai kênh SIM hoạt động với bốn băng tần sóng GSM (GSM 850/900/1800/1900) và băng tần kép 3G phủ sóng WCDMA (hoạt động trên SIM chính). Ngoài ra, The Professional 3AF còn được trang bị màn hình hiển thị QVGA 2,4”, khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD, camera chụp hình quay phim, trình duyệt web, kết nối Bluetooth 3.0, hỗ trợ email và trình nghe nhạc.

Bình luận

Ý kiến khách hàng (0)

Điện thoại Mobiado Professional 3AF

41.000.000₫
Chất liệu aluminum, tinh thể sapphire và thép không gỉ.Khung nhôm của điện thoại được lấy từ vỏ máy bay.