Tonino Lamborghini Alpha One TL99G

55.000.000₫

Thông tin chi tiết

  • Thân máy được làm bằng kim loại cứng hơn cả titanium vốn chỉ được ứng dụng trong ngành công nghiệp siêu xe
  • Mặt sau lưng là da cao cấp với chỉ khâu tay
  • Màn hình cảm ứng QHD 5"5, với độ phân giải 1440x2560 pixels
  • Camera 20-megapixel, tự động lấy nét. Camera trước 8MP
  • Bộ nhớ trong 64GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng
  • Bộ vi xử lý CPU Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB
  • Máy 2 SIM (Nano SIM), cảm biến vân tay.
  • Pin 3250mAh, hệ điều hành Android 7.0
  • Hệ thống loa kép Dolby
  • Kích thước 152 x 77 x 8 mm

 Alpha One không phải điện thoại mới, nó được ra mắt vào tháng 5/2017 và là smartphone xa xỉ được sinh ra để cạnh tranh với smartphone cùng phân khúc của Mobiado hay Vertu.

Đang tải tinhte_lamborghini_alpha_one-1.jpg…

Alpha One là điện thoại thứ 3 của thương hiệu Tonino Lamborghini. Đây là thương hiệu chuyên chế tác các sản phẩm cao cấp và xa xỉ của Ý chứ không riêng gì smartphone bao gồm kính mắt, đồng hồ, phụ kiện thể thao, túi da... Nó gần giống với Porsche Design. Thương hiệu Tonino Lamborghini do người cùng tên sáng lập, ông này là con trai cả của Ferrucio Lamborghini, người sáng lập ra hãng siêu xe Lamborghini mà chúng ta hay nghe.

Đang tải tinhte_lamborghini_alpha_one-2.jpg…

Alpha One không nổi bật ở cấu hình mà ở vật liệu chế tạo cũng như thương hiệu. Máy có màn hình 5"5 với độ phân giải WQHD và mặt sau được làm bằng da cao cấp với chỉ khâu tay. Hai phần cạnh trái/phải của máy được làm từ vật liệu kim loại lỏng (metal liquid), kiểu thiết kế này làm mình thấy nó giống LG V10, một smartphone rất nam tính và mạnh mẽ. Kim loại lỏng cứng hơn cả titan, vốn được dùng trên siêu xe.

Đang tải tinhte_lamborghini_alpha_one-3.jpg…

Cụm camera, cảm biến vân tay ở mặt sau máy. Camera này có độ phân giải 20MP và khẩu độ f/1.8. Cả cụm camera, đèn flash, cảm biến vân tay và logo được đặt trong một cụm gọn gàng tách biệt với mặt lưng da. Tonino Lamborghini nói họ dùng da cao cấp của Ý với hai đường chỉ khâu tay ở giữa. Máy chỉ có một màu sắc là da đen phía sau và cạnh viền vàng.

Đang tải tinhte_lamborghini_alpha_one-4.jpg…

Máy sử dụng chip Snapdragon 820 với 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong và pin 3250mAh. Máy có khe cắm thẻ nhớ mở rộng cũng như hai khe SIM, cài sẵn Android 7.0. 

Đang tải tinhte_lamborghini_alpha_one-7.jpg…
Phía dưới của mặt lưng còn có một huy hiệu gồm tên máy và tên thương hiuệ. Có vẻ như miếng kim loại này cũng làm từ kim loại lỏng.

Đang tải tinhte_lamborghini_alpha_one-5.jpg…

Lamborghini trang bị cho máy 3 nút cảm ứng phía dưới màn hình, tiếp dưới nữa là logo chữ L và cụm loa ngoài. Họ nói rằng hệ thống âm thanh của máy được tích hợp công nghệ Dolby Atmos cho hiệu ứng âm thanh vòm. 

Đang tải tinhte_lamborghini_alpha_one-6.jpg…

Cạnh phải của máy là nút âm lượng và nút nguồn. Nút nguồn được làm hình tròn như máy Sony với logo chữ L và màu xanh dương. Mới đầu nhìn mình tưởng nó là nút đặc biệt nào đó như kiểu Vertu Conciege nhưng không phải. 


Đang tải tinhte_lamborghini_alpha_one-8.jpg…

Cạnh đối diện không có nút bấm nào, chỉ có khe thẻ và SIM. Hai cạnh máy còn có một dải kiểu như carbon chứ không phải kim loại hoàn toàn. 

Đang tải tinhte_lamborghini_alpha_one-9.jpg…

Cạnh dưới là cổng USB-C.

Đang tải tinhte_lamborghini_alpha_one-10.jpg…Đang tải tinhte_lamborghini_alpha_one-11.jpg…

Giao diện của Alpha One chạy trên nền Android 7.0. Hó có sẵn một theme với nền đen và các biểu tượng viền vàng rất lịch lãm. Tonino Lamborghini chưa đầu tư nhiều cho giao diện này, nó chỉ ở lớp ngoài cùng còn khi vào bên trong các ứng dụng vẫn là kiểu bình thường, hoặc rất nhiều ứng dụng cũng không hỗ trợ icon tùy biến cho theme này. 

Đang tải tinhte_lamborghini_alpha_one-13.jpg…
Đi kèm với máy còn là bao da khâu tau. Bao này được khâu chỉ đỏ thay cho chỉ vàng, bên trong cũng lót xi đỏ.

Đang tải tinhte_lamborghini_alpha_one-12.jpg…

Nguồn Tinhte

Bình luận

Ý kiến khách hàng (0)