Mobiado Grand7+ GCB - Saint George & Dragon

99.000.000₫

Thông tin chi tiết


Đây là chiếc điện thoại Mobiado Grand7+ GCB - Saint George & Dragon, bên trong gồm một chiếc iPhone 7 Plus 256 GB, còn lớp vỏ bên ngoài do Mobiado chế tác với chất liệu chính là vàng thật và Sapphire. Toàn bộ lớp vỏ zin của máy đã được Mobiado tháo ra và thay bằng một lớp vàng dày và nặng hơn chứ không phải chỉ là lớp mạ. Mặt lưng có khắc hình Thánh George và Con Rồng (Saint George & Dragon). Chỉ có 200 máy được làm ra.
 

Đang tải Mobiado-Grand7-GCB-Saint-George-Dragon-2.jpg…

Độ dày tổng thể của máy không thay đổi nhiều nhưng khối lượng thì tăng lên đáng kể (khoảng 1,5 lần) so với máy zin. Hình Saint George & Dragon được khắc nổi nên khi sờ lên bạn sẽ cảm nhận được từng đường nét một cách rất rõ ràng, thô cứng và mạnh mẽ. So với màu Gold truyền thống quá quen thuộc của Apple thì lớp vỏ của Mobiado mang lại một luồng gió mới cho chiếc iPhone 7 Plus. Cảm giác cầm có thể sẽ không tốt bằng vỏ zin do khối lượng nặng và các đường khắc nhưng cảm giác nhìn chắc chắn sẽ mang lại một sự khác biệt hơn bao giờ hết cho người cầm máy.

Phần màu đen ở chính giữa được làm từ kính Sapphire dùng để đặt logo của Mobiado chứ không còn logo quả táo của Apple. Cá nhân mình thấy đoạn màu đen này nhìn không hợp mắt với thiết kế chung. Có lẽ Mobiado muốn logo của họ dễ thấy hơn so với việc khắc logo trên nền vàng. Ngoài ra, phía dưới mặt lưng còn khắc số thứ tự của máy (xxx/200), tên máy đầy đủ và dòng chữ "Crafted in Vancouver". Cấu hình của máy tất nhiên vẫn được giữ nguyên và giống hệt như những chiếc iPhone 7 Plus khác.
 


Đang tải Mobiado-Grand7-GCB-Saint-George-Dragon-3.jpg…

Đang tải Mobiado-Grand7-GCB-Saint-George-Dragon-4.jpg…

Đang tải Mobiado-Grand7-GCB-Saint-George-Dragon-5.jpg…Đang tải Mobiado-Grand7-GCB-Saint-George-Dragon-7.jpg…

Đang tải Mobiado-Grand7-GCB-Saint-George-Dragon-8.jpg…

Đang tải Mobiado-Grand7-GCB-Saint-George-Dragon-9.jpg…

Đang tải Mobiado-Grand7-GCB-Saint-George-Dragon-10.jpg…

Đang tải Mobiado-Grand7-GCB-Saint-George-Dragon-11.jpg…

Đang tải Mobiado-Grand7-GCB-Saint-George-Dragon-12.jpg…

Đang tải Mobiado-Grand7-GCB-Saint-George-Dragon-13.jpg…
 

 

Bình luận

Ý kiến khách hàng (0)

Điện thoại Mobiado Professional 3AF

41.000.000₫
Chất liệu aluminum, tinh thể sapphire và thép không gỉ.Khung nhôm của điện thoại được lấy từ vỏ máy bay.